+84 28 2269 1357
now@now.ac.vn
T2 - T6 : 8h - 17h

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý Công ty,

Trước hết, chúng tôi hân hạnh gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng và xin chúc Quý Công ty đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh.

NOW là tên giao dịch của Công ty TNHH Kế toán NOW, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán, thuế và tư vấn hệ thống kiểm soát nội bộ.

NOW được thành lập bởi đội ngũ Kiểm toán viên, chuyên gia tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm đã và đang hoạt động nhiều năm trong ngành Kiểm toán và Tư vấn.

Hiện nay, NOW đã xây dựng được đội ngũ nhân viên được Bộ Tài chính cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên, 100% có bằng cử nhân kinh tế, cử nhân luật. Trong quá trình hoạt động, đội ngũ chuyên viên chúng tôi liên tục được đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và bản lĩnh nghề nghiệp cùng các kiến thức hỗ trợ về Pháp luật, Kinh tế, Kỹ thuật, Thị trường ... để có khả năng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Từ những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức đã đúc kết được qua quá trình làm việc, NOW đã xây dựng và đưa vào áp dụng qui trình và phương pháp kiểm toán, tư vấn phù hợp với các chuẩn mực, tiêu chuẩn của Việt nam cũng như quốc tế.

Với việc hiểu biết sâu sắc về pháp luật kinh doanh tại Việt nam chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp đầu tư nước ngoài nắm bắt kịp thời các quy định pháp luật kinh doanh của Nhà nước Việt Nam trong quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi cũng góp phần tổ chức tốt hệ thống Kiểm soát nội bộ, hệ thống kế toán của doanh nghiệp, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sao cho có nhiều thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

Đính kèm thư này là giới thiệu về NOW, các dịch vụ cung cấp cũng như đội ngũ nhân sự và kinh nghiệm của chúng tôi. Với tất cả lòng nhiệt thành, NOW mong muốn được hợp tác và phát triển lâu dài cùng Quý Công ty qua các dịch vụ của NOW.

Kính chúc Quý Công ty không ngừng phát triển và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Xin trân trọng kính chào!

 

Giám đốc

 

1.              GIỚI THIỆU

 

1.1.          Tổng quan

Công ty TNHH Kế toán NOW (NOW) là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán, thuế và tư vấn.

Phương châm của NOW là cung cấp nguồn lực tốt nhất và dịch vụ ưu tiên để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng. NOW đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất và được đáp ứng tốt nhất mong muốn cũng như lợi ích của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ do NOW cung cấp cho khách hàng chính là nền tảng cho giá trị của NOW.

 

1.2.          Tầm nhìn

Tầm nhìn dài hạn của NOW là trở thành một trong những công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

1.3.          Sứ mạng

Sứ mạng của NOW là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá trị gia tăng cao nhất với chi phí hợp lý.

 

1.4.          Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của NOW bao gồm tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ, đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong thực tiễn, hê thống công cụ, ứng dụng hành nghề hiện đại và mối quan hệ sâu rộng với các tố chức tài chính trong và ngoài nước cũng như các cơ quan thuế địa phương.

 

1.5.          Nguyên tắc hoạt động

Độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và bí mật kinh doanh của khách hàng. Đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ và uy tín của khách hàng là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mỗi thành viên NOW luôn tuân thủ.